Giá xe Yamaha R25 cập nhật mới nhất tại Việt Nam

Với những người có niềm đam mê với dòng xe moto phân khối lớn thì có lẽ chiếc xe Yamaha R25 đã không còn xa lạ, xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cách đây 3 năm đến thời điểm này chiếc xe đã phần nào trở nên quen thuộc. Choxepkl xin phép được gửi đến các bạn giá xe Yamaha R25 mới nhất tại Việt Nam, bài viết này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn bao quát, toàn cảnh nhất về giá xe Yamaha R25 tại Việt Nam.

Chi tiết giá xe Yamaha R25 mới nhất

Giá xe Yamaha R25 ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường mẫu xe Yamaha R25 được nhập về dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ các thị trường khác như Thái Lan hay Malaysia. Vì được nhập về từ vùng thị trường Asean nên giá xe Yamaha R25 luôn có sự ổn định cao, không hề có sự chênh lệch nào đáng kể trong khoảng thời gian hơn 6 tháng qua. Giá xe Yamaha R25 tại Việt Nam thời điểm hiện tại được đánh giá là cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh cực lớn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Sau đây là bảng giá xe Yamaha R25 do choxepkl gửi đến các bạn độc giả.

 

Bảng giá xe Yamaha R25 2019 mới nhất
Mẫu xe Giá xe
Yamaha R25 2019 119

(*) Đơn vị: Triệu VNĐ

Thống kê giá xe Yamaha R25 mới nhất

Giá xe Yamaha R25 được xem là cực kỳ hợp lý với những thay đổi trang bị tích cực của mình tại phiên bản Yamaha R25 2019. Ngoài sự thay đổi một chút về thiết kế thì những chi tiết nhỏ về trang bị động cơ cũng được nhà sản xuất xe đến từ Nhật Bản cực kỳ lưu tâm. Giá xe Yamaha R25 nằm trong khoảng giá 119 triệu VNĐ là một con số cực kỳ cạnh tranh hướng đến giá xe của các mẫu Sport bike khác trong cùng phân khúc của mình.

Thông tin giá xe Yamaha R25 khi lăn bánh

Vì là mẫu xe được nhập khẩu về Việt Nam nên khi lăn bánh tại từng khu vực khác nhau thì giá xe Yamaha R25 sẽ khác nhau. Mức giá Yamaha R25 lăn bánh sẽ bao gồm các loại phí mà chiếc xe Yamaha R25 phải được cộng thêm bao gồm: phí bảo hiểm xe, phí trước bạ, phí đăng ký xe và ra biển kiểm soát…dưới đây sẽ là bảng thống kê giá xe Yamaha R25 lăn bánh mới nhất tại thị trường Việt Nam tại các tỉnh thành.

Bảng giá xe Yamaha R25 lăn bánh mới nhất
Mẫu xe Niêm yết Hà Nội Tp.Hồ Chí Minh Các tỉnh khác
Yamaha R25 2019 119 146 139 133

(*) Đơn vị: Triệu VNĐ

(**) Giá trung bình tại các đại lý nên sẽ có sự chênh lệch không đáng kể so với từng đại lý cụ thể

Giá xe Yamaha R25 lăn bánh

Sau khi xem đầy đủ thông tin về giá xe Yamaha R25 lăn bánh được cập nhật mới nhất, Choxepkl hy vọng quý vị độc giả sẽ có cho riêng mình quyết định hợp lý khi muốn đưa chiếc xe Yamaha R25 này về gara của mình. Dưới đây sẽ là những đánh giá cơ bản về mẫu xe Yamaha R25 cũng như các thông tin tổng quát về mẫu xe này.

Đánh giá xe Yamaha R25 cơ bản

Khi giá xe Yamaha R25 nằm ở mức 119 triệu đã khiến chiếc xe này thực sự ấn tượng và hấp dẫn so với các mẫu xe khác ở phân khúc của mình. Với ngôn ngữ thiết kế thể thao đầy hiện đại của dòng R-Series, chiếc xe mang trên mình thiết kế thanh thoát đầy đặc trưng  của những chiếc xe sport bike hiện đại. Phần đầu xe nổi bật người dùng với thiết kế hiện đại, cặp đèn pha mắt bão full LED khi để chế độ cos thì chỉ sáng một mắt rất đặc trưng. Thân xe Yamaha R25 nổi bật với dàn vỏ áo chau chuốt với thiết kế hơi phình ở hai bên hông tạo cảm giác thể thao. Bình xăng nhô cao, tạo góc ngồi thẳng lưng thoải mái khi đi những cung đường dài. Đuôi xe Yamaha R25 được tạo hình nhô cao với nhiều rãnh gió tạo nét khí động học. Cụm đèn chiếu hậu full LED được tạo hình mũi tên hướng ngược lên trên phía dưới là cụm xi nhan rời thiết kế cực kỳ gọn gàng đẹp mắt. Nhìn chung thiết kế của chiếc xe hoàn toàn phù hợp với mức giá xe Yamaha R25, những thông tin chi tiết về chiếc xe Yamaha R25 sẽ được chúng tôi gửi đến ở bài viết sau.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra về giá xe Yamaha R25 chi tiết mới nhất đã giúp các bạn trả lời cho câu hỏi xe Yamaha R25 giá bao nhiêu. Tất cả thông tin về giá xe Yamaha R25 cũng như giá xe tất cả các mẫu xe moto phân khối lớn đều sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất để gửi đến các quý bạn độc giả.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *