Giá xe Yamaha R15 2019 cập nhật mới nhất tại Việt Nam

Vừa qua trên thị trường Việt Nam, hãng xe đến từ Nhật Bản Yamaha vừa tung ra thị trường mẫu xe Yamaha R15 2019 với rất nhiều cập nhật cũng như nâng cấp. Mẫu xe Yamaha R15 là thế hệ xe tay côn phân khối lớn thuộc phân khúc sport bike hạng nhẹ của Yamaha, đây được xem là một mẫu xe chiến lược được hãng xe tung ra tại thời điểm nay. Choxepkl xin được gửi đến các bạn bài viết giá xe Yamaha R15 2019 tại Việt Nam mới nhất để quý vị độc giả có cái nhìn chi tiết nhất về giá xe Yamaha R15 tại Việt Nam.

Giá xe Yamaha R15 2019 tại Việt Nam

Giá xe Yamaha R15 2019 niêm yết tại Việt Nam

Chiếc xe Yamaha R15 hiện tại đang được đánh giá là mẫu xe Sport bike trong phân khúc 150cc đầy đủ trang bị cùng cải tiến nhiều nhất, với nhiều công nghệ và đồ chơi ưu việt. Giá xe Yamaha R15 2019 được nhận xét là luôn giữ được sự ổn định trong thời gian qua cùng với đó cũng luôn cạnh tranh rất mạnh so với giá các mẫu xe đối thủ như Honda CBR 150R…Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng giá xe Yamaha R15 2019 niêm yết tại các đại lý chính hãng của Yamaha cung cấp.

Bảng giá xe Yamaha R15 2019 tại Việt Nam
Mẫu xe Giá xe
Yamaha R15 2019 93

(*) Đơn vị: Triệu VNĐ

Với mức giá xe Yamaha R15 2019 trên thì hoàn toàn có thể nhận định rằng chiếc xe này có nhiều lợi thế hơn so với mẫu xe đối thủ Honda CBR150R tại Việt Nam khi sở hữu mức giá ưu đãi hơn một chút, chênh lệch khoảng từ 3-5 triệu VNĐ. Với việc đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt thì chiếc xe sẽ chiếm ưu thế hơn nếu khách hàng suy nghĩ về vấn đề bảo hành, bảo dưỡng xe. Với mức giá xe Yamaha R15 2019 là 93 triệu VNĐ do đại lý chính hãng cung cấp là hoàn toàn hợp lý ở mẫu xe hàng đầu tại phân khúc 150cc này.

Xe Yamaha R15 giá bao nhiêu khi lăn bánh tại Việt Nam

Để trả lời cho câu hỏi xe Yamaha R15 giá bao nhiêu khi lăn bánh tại Việt Nam thì chúng tôi xin giải thích cho các bạn một chút về khái niệm giá lăn bánh. Tại Việt Nam giá xe Yamaha R15 2019 từ đại lý đưa ra chưa phải là giá chính thức cuối cùng của mẫu xe này, để chiếc xe Yamaha R15 có thể đủ điều kiện tham gia giao thông tại Việt nam thì chiếc xe phải nộp thêm các loại thuế phí như: phí trước bạ, phí đăng ký ra biển kiểm soát, bảo hiểm…Nên giá xe Yamaha R15 2019 lăn bánh sẽ bao gồm tất cả các loại thuế phí trên cùng với đó là giá niêm yết của xe. Sau đây choxepkl sẽ gửi tới các bạn bảng giá xe Yamaha R15 2019 lăn bánh tại Việt Nam.

Chi tiết giá xe yamaha R15 2019

Bảng giá xe Yamaha R15 2019 lăn bánh
Mẫu xe Niêm yết Hà Nội Tp.Hồ Chí Minh Các tỉnh khác
Yamaha R15 2019 93 101 99 96

(*) Đơn vị: Triệu VNĐ

(**) Giá trên là giá trung bình tại các cửa hàng bán lẻ nên có thể sẽ có sự sai số không đáng kể ở các đại lý khác nhau.

Mức giá xe Yamaha R15 2019 lăn bánh trên hy vọng sẽ trả lời cho câu hỏi xe Yamaha R15 giá bao nhiêu tại Việt Nam. Mức giá trên cực kỳ hấp dẫn cho những người muốn sở hữu một chiếc sport bike hấp dẫn với mức giá ưu đãi. Sau đây sẽ là một số thông tin cơ bản về mẫu xe Yamaha R15 tại Việt Nam. Dưới đây sẽ là một số chi tiết đánh giá cơ bản về mẫu xe này để cho bạn đọc có thể có thêm thông tin.

Đánh giá cơ bản xe Yamaha R15 2019

Được đánh giá là một trong những mẫu xe có thiết kế đẹp nhất trong phân khúc R-series với nhiều điểm nhấn được chọn lọc lại từ các đàn anh của mình như Yamaha R1. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc xe đã toát ra vẻ gì đó hung dữ lạnh lùng với phần đèn pha to nổi bật, sáng một mắt đặc trưng. Phía trên cụm đèn pha chính là hệ thống kính chắn gió vuốt ngược về phía người lái vừa tạo tính khí động học vừa tạo lớp cản tốc cho chiếc xe. Mặc dù sở hữu khối động cơ 150cc được cho là khiêm tốn so với một chiếc xe phân khối lớn, nhưng những thiết kế trên chiếc Yamaha R15 đã phần nào bù đi nhược điểm đó của mình. Thân xe với thiết kế thon gọn dễ dàng luồn lách vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường phố, len lỏi cực kỳ tốt. Đuôi xe với thiết kế nâng cao gầm, tạo góc ngồi thể thao cho người ngồi thứ 2. Để xem chi tiết về mẫu xe Yamaha R15 này bạn có thể truy cập vào đây.

Với những thông tin về giá xe Yamaha R15 2019 thì chúng tôi hy vọng các bạn đã có cái nhìn chi tiết cũng như tổng quan nhất về mẫu xe Yamaha R15. Giá xe Yamaha R15 2019 sẽ luôn được chúng tôi cập nhật mỗi khi có sự thay đổi nào đến với quý vị sớm nhất. Mọi thắc mắc về bài viết xin vui lòng để lại comment phía dưới, Choxepkl xin vui lòng giải đáp tất cả.

Nội dung về giá được tham khảo tại website TINXE.VN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *