Giá xe Harley Davidson Street 750 cập nhật mới nhất tại Việt Nam

Với ngoại hình đẹp, giá cả phải chăng, sở hữu bởi một thương hiệu cực kỳ danh giá như Harley Davidson cũng dễ hiểu tại sao mà chiếc xe Harley Davidson Street 750 lại đường nhiều người ưa chuộng với vậy. Mang trên mình là vẻ ngoài là mang một chút bụi bặm đường phố thêm một chút gangster đây là một chiếc xe thật sự hoàn hảo cho những “tay chơi” đích thực. Hôm nay, Choxepkl xin gửi tới các bạn giá xe Harley Davidson Street 750 cùng với các thông tin liên quan đến giá bán xe Harley Davidson Street 750 tại Việt Nam.

Giá xe Harley Davison Street 750 tại Việt Nam

Giá xe Harley Davidson Street 750 tại Việt Nam mới nhất

Với việc đã có đại lý phân phối xe chính thức tại Việt Nam nên giá xe Harley Davidson Street 750 không hề có sự thay đổi cũng như chênh lệch nào về giá trong 6 tháng vừa qua. Với việc giá xe Harley Davidson Street 750 là một trong những chiếc xe có giá rẻ nhất trong hãng nên lượng doanh thu của chiếc này cũng luôn đứng trong top doanh thu. Sau đây sẽ là giá xe Harley Davidson Street 750 do choxepkl thống kê và gửi đến các bạn:

 

Giá xe Harley Davidson Street 750 mới nhất

Mẫu xe

Giá xe

giá xe Harley Davidson Street 750 Vàng

424

giá xe Harley Davidson Street 750 Đen bóng

425

giá xe Harley Davidson Street 750 Trắng

427

giá xe Harley Davidson Street 750 Đen nhám

442

(*) Đơn vị: Triệu VNĐ

giá xe Harley Davison Street 750 niêm yết chính hãng ở mức 424 triệu VNĐ cho bản thấp nhất

Với bảng thống kê giá trên thì ta có thể nhận thấy chiếc xe Harley Davidson Street 750 chia làm 4 màu với các mức giá khác nhau: thấp nhất là giá xe Harley Davidson Street 750 vàng với giá 424 triệu VNĐ và đắt nhất là giá xe Harley Davidson Street 750 Đen nhám với giá 442 triệu VNĐ. Mức giá xe Harley Davidson Street 750 chỉ khác nhau về màu sắc còn lại các chi tiết cũng như thông số kỹ thuật thì hoàn toàn không hề có gì thay đổi.

Giá xe Harley Davidson Street 750 lăn bánh

Là mẫu xe có dung tích động cơ lớn lên đến 750cc nên chiếc xe Harley Davidson Street 750 phải chịu một mức giá cao hơn những mẫu xe khác có dung tích nhỏ hơn. Để chiếc xe có thể lăn bánh thì phải chịu thêm các chi tiết thuế, phí khác nữa như: Thuế trước bạ, thuế đăng ký biển kiểm soát, phí đăng kiểm xe, phí bảo hiểm… Hôm nay choxepkl xin được sử giới thiệu đến các bạn bảng giá xe Harley Davidson Street 750 lăn bánh tại các địa điểm khác nhau trong thị trường Việt Nam.

Bảng giá xe Harley Davidson Street 750 lăn bánh tại Việt Nam

Harley Davidson Street 750 màu Niêm yết Hà Nội Tp.Hồ Chí Minh

Các tỉnh khác

Vàng

424

512

501

460

Đen bóng

425

513

502

461

Trắng

427

515

504

463

Đen nhám

442

530

519

478

(*) Đơn giá: triệu VNĐ

(**) Giá trung bình tại các đại lý xe nên có thể có sự chênh lệch không đáng kể.

Giá xe Harley Davison Street 750 được chia dựa theo màu sắc xe

Với mức giá xe Harley Davidson Street 750 lăn bánh trên thì hoàn toàn là một con số thích hợp để có thể sở hữu mẫu xe đẹp với mức giá không hề cao như giá xe Harley Davidson Street 750 nhập khẩu nguyên chiếc. Với những thông tin trên thì chúng tôi hy vọng các bạn có thể tự tìm được chiếc xe Harley Davidson Street 750 ưng ý để rước

về gara của mình.

Một vài nét cơ bản về chiếc xe Harley Davidson Street 750

Là một trong những chiếc xe có dung tích động cơ bé nhất trong những mẫu xe của Harley Davidson nhưng chiếc xe Harley Davidson Street 750 vẫn hắt ra ngoài một vẻ lạnh lùng, gai góc đến đáng sợ. Những đường nét gangster trên chiếc xe được thể hiện đầy đủ với nhiều đường nét chắc chắn, thoáng đãng. Thiết kế của chiếc xe Harley Davidson Street 750 hoàn toàn phù hợp thể trạng á đông nói chung và người sử dụng Việt Nam nói riêng với kích thước vô cùng thanh thoát. Phần đầu của chiếc xe nổi bật lên với những nét cổ điển truyền thống của cụm đèn tròn đặc trưng. Chụp đèn được phá cách tinh tế khi vuốt ngược ra phía sau ông lấy màn hình đồng hồ hiển thị. Phía bên hông chiếc xe nổi bật với logo của Harley Davidson được dập chrome nổi bật. Mẫu thiết kế chiếc xe Harley Davidson Street 750 được dựa trên phần lớn là sự đơn giản của từng chi tiết nhỏ. Đuôi xe với thiết kế cụp xuống bo tròn tạo ra các đường nét mềm mại, giảm đi phần nào đó là sự hung dữ của chiếc xe.

****Bạn có thể xem thêm đánh giá Harley Davidson Street 750 chi tiết tại đây****

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra về giá xe Harley Davidson Street 750 chi tiết mới nhất đã giúp các bạn trả lời cho câu hỏi xe Harley Davidson Street 750 giá bao nhiêu. Tất cả thông tin về giá xe Harley Davidson Street 750 cũng như giá xe tất cả các mẫu xe moto phân khối lớn đều sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất để gửi đến các quý bạn độc giả.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *