Cập nhật giá xe Ducati Monster 795 tại Việt Nam mới nhất

Với những yêu thích xe moto phân khối lớn, đặc biệt là những mẫu xe đường phố, lịch lãm không quá hầm hố thì đều biết đến mẫu xe Ducati Monster 795 của hãng xe danh tiếng đến từ Ý Ducati. Hôm nay, Choxepkl xin gửi tới các quý vị độc giả bài viết chi tiết về giá Ducati Monster 795 tại Việt Nam đầy đủ nhất để các bạn có thể có thêm thông tin về giá xe Ducati Monster 795 có dung tích dưới 1000cc đầu tiên của Ducati này.

Cập nhật giá xe Ducati Monster 795 mới nhất

Ducati Monster 795 giá niêm yết bao nhiêu tại Việt Nam

Vì đã được phân phối đại lý chính hãng độc quyền chính thức tại Việt Nam nên những mẫu xe của Ducati sẽ luôn có mức giá cực kỳ ổn định. Giá xe Ducati Monster 795 cũng không phải ngoại lệ trong số đó, trong vòng 3 tháng vừa qua chiếc xe Ducati Monster 795 giá luôn luôn duy trì, không có sự đột biến nào đáng kể. Đây được đánh giá là một trong những chiếc xe giữ giá nhất của hàng xe đến từ Ý. Chiếc xe Ducati Monster 795 giá cực kỳ hợp lý, được đánh giá là một trong những chiếc xe luôn sở hữu doanh thu cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá Ducati Monster 795 tại Việt Nam mà chúng tôi muốn gửi đến độc giả.

Chi tiết giá xe Ducati Monster 795 niêm yết tại Việt Nam

Mẫu xe

Giá

Ducati Monster 795 Đỏ

320

Ducati Monster 795 Đen

323

(*) Đơn vị: Triệu VNĐ

Giá xe niêm yết xe Ducati Monster 795 tại thị trường Việt

Dựa vào bảng giá xe Ducati Monster 795 tại Việt Nam trên thì có thể đánh giá rằng giá mẫu xe Ducati Monster 795 niêm yết tại Việt Nam hoàn toàn không có sự chênh lệch nhiều so với với mức giá xe Ducati Monster 795 nhập khẩu nguyên chiếc về nước. Mức giá của xe nhập nguyên chiếc cao hơn từ 10-15 triệu/xe. Với mức giá khoảng 300 triệu VNĐ cùng với đó là dung tích động cơ lên đến 800cc thì chiếc xe này hoàn toàn xứng đáng với giá trị của mình.

Ducati Monster 795 giá bao nhiêu khi lăn bánh

Khác với mức giá niêm yết luôn giữ sự ổn định và không có sự thay đổi, chênh lệch nhau thì giá xe Ducati Monster 795 lăn bánh sẽ được tính thêm các loại thuế phí như: phí trước bạ, bảo hiểm xe, mức phí ra đăng ký…Cụ thể như với giá xe Ducati Monster 795 lăn bánh tại Hà Nội sẽ được tính như sau.

Giá niêm yết của xe: 320

Thuế trước bạ: 16

Phí biển số: 3

Bảo hiểm xe: 0.1

Nên chiếc giá xe Ducati Monster 795 tại Hà Nội khi lăn bánh sẽ có giá là 339

(*) Đơn vị: Triệu vnđ

Dưới đây sẽ là chi tiết bảng giá xe Ducati Monster 795 tại Việt Nam khi lăn bánh tại nhiều khu vực khác nhau:

 

Bảng cập nhật chi tiết giá xe Ducati Monster 795 lăn bánh

Mẫu xe

Niêm yết Hà Nội Tp.Hồ Chí Minh Các tỉnh khác
Ducati Monster 795 Đỏ

320

339

333

328

Ducati Monster 795 Đen

323

342

336

331

(*) Đơn vị: Triệu Vnđ

(**) Đây là giá trung bình từ các đại lý bán lẻ nên chắc chắn sẽ có sự sai số không đáng kể do chênh lệch từ các đại lý.

Tổng hợp giá xe Ducati Monster 795 lăn bánh

Với những thông tin về giá xe Ducati Monster 795 hy vọng bạn có thể trả lời được cho câu hỏi xe Ducati Monster 795 giá bao nhiêu khi lăn bánh. Cùng với đó sau khi bạn tham khảo bài viết này sẽ có thêm nhiều thông tin trong việc sở hữu chiếc xe Ducati Monster 795 nhiều hiệu năng này. Sau đây sẽ là đánh giá cơ bản về mẫu xe Ducati Monster 795 để quý vị độc giả có thể tham khảo thêm về chiếc xe này.

Những đánh giá cơ bản về mẫu xe Ducati Monster 795

Chiếc xe Ducati Monster 795 mang trên mình thiết kế được phỏng theo một chàng trai đến từ vùng Địa Trung Hải với vẻ ngoài bụi bặm, đơn giản không hề có quá nhiều những chi tiết cầu kỳ. Với thiết kế được tạo theo nguyên mẫu từ chiếc Monster 696 với phần đầu cực kỳ khỏe khoắn, phong trần gồm cụm đèn pha nổi bật nhờ khả năng chiếu sáng xa cùng với đó là 2 vùng chiếu độc lập đầy thông minh. Phần hông xe nổi bật với các kết cấu kim loại được đan với nhau chắc chắn theo hình zigzag tạo cho chiếc xe sự cứng cáp, thể thao. Ngay phía trên bình xăng là logo nổi bật Ducati của hãng xe đến từ Ý. Trên bình xăng cũng được tạo những đường cắt, gọt gọn gàng ở bên hông tạo tính khí động học cho. Chiếc xe Ducati Monster 795 nổi bật ở phần đuôi xe với cụm đèn chiếu hậu được tách riêng mà không đặt chung ở phần đuôi giống như những mẫu xe phân khối lớn thông thường. Cặp ống xả kép mạ hợp kim nhôm sang trọng nằm cân đối 2 bên toát ra vẻ lạnh lùng đầy ấn tượng. Nhìn chung chiếc xe trên hoàn toàn xứng đáng với giá Ducati Monster 795 đến từng xu. Bạn có thể xem thêm đánh giá chi tiết Ducati Monster 795 trên choxepkl một cách đầy đủ nhất.

Với tất cả những thông tin về giá Ducati Monster 795 tại Việt Nam mà chúng tôi cung cấp thì các bạn đã có thêm nhiều hiểu biết cũng như kiến thức về giá cũng như chi tiết hơn về mẫu xe này. Chúng tôi sẽ liên tục không chỉ riêng giá xe Ducati Monster 795 mà còn nhiều mẫu xe khác sớm nhất, chính xác nhất, và cụ thể nhất đến với độc giả. Hãy cho chúng tôi biết đánh giá của các bạn về bài viết này ở ngay dưới phần comment nhé.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *