Giá Kawasaki Ninja 300 mới nhất nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam

Mẫu xe Kawasaki Ninja 300 có thể xem là tiền thân của dòng xe Z-Series đầy danh tiếng của hãng xe đến từ Nhật Bản và là một trong những chiếc moto có mặt tại thị trường Việt Nam đầu tiên. Hôm nay, choxepkl sẽ cung cấp thông tin về giá Kawasaki Ninja 300 tại Việt Nam mới nhất để giúp độc giả có nhiều kiến thức hơn về giá xe Kawasaki Ninja 300 này.

Giá Kawasaki Ninja 300 tại thị trường Việt Nam

Giá Kawasaki Ninja 300 tại Việt Nam

Với việc nhà sản xuất xe đến từ Nhật Bản Kawasaki đã chính thức có hệ thống bán lẻ tại thị trường Việt Nam nên mức giá của chiếc xe Kawasaki Ninja 300 không hề có sự thay đổi nào trong vòng mấy tháng qua mà giữ nguyên sự ổn định. Giá bán Kawasaki Ninja 300 có một chút sự chênh lệch giữa các màu sắc cơ bản của xe. Sau đây sẽ là bảng giá Kawasaki Ninja 300 tại Việt Nam mà chúng tôi đã thống kê được từ các đại lý chính hãng.

Chi tiết giá Kawasaki Ninja 300

Bảng thống kê giá Kawasaki Ninja 300 niêm yết tại các đại lý chính hãng

Mẫu xe

Giá tiền

Kawasaki Ninja 300 Xanh – Ngọc

149

Kawasaki Ninja 300 Đen – Xanh

153

(*) Đơn vị: Triệu VNĐ

Với bảng chi tiết giá Kawasaki Ninja 300 tại Việt Nam trên so sánh cùng với giá của những chiếc xe nhập khẩu theo dạng nguyên chiếc thì có thể thấy rõ sự chênh lệch lên đến từ 20-40 Triệu/xe. Mức giá trên không thề có sự thay đổi gì so với giá xe Kawasaki Ninja 300 từ 3 tháng trở lại đây. Với sự ổn định này thì đây là một khoảng thời gian cũng như mức giá hợp lý để quý khách có thể sở hữu chiếc xe Kawasaki Ninja 300 này với giá cả đầy ưu đãi.

Giá xe Kawasaki Ninja 300 lăn bánh

Tuy là mẫu xe đã được niêm yết giá tuy nhiên ở từng khu vực sẽ có mức giá lăn bánh khác nhau cho mẫu xe Kawasaki Ninja 300 này. Các khoản thuế phí mà mẫu xe Kawasaki Ninja 300 có thể cộng thêm khi lăn bánh bao gồm: phí trước bạ, phí ra biển, bảo hiểm….Sau đây, choxepkl sẽ thống kê lại giá Kawasaki Ninja 300 tại Việt Nam trên các địa phương khác nhau.

Giá Kawasaki Ninja 300 lăn bánh tại Việt Nam

Bảng giá Kawasaki Ninja 300 lăn bánh

Mẫu xe

Niêm yết Hà Nội

Tp.Hồ Chí Minh

Các tỉnh khác

Kawasaki Ninja 300 Xanh – Ngọc

149

182

173

160

Kawasaki Ninja 300 Đen – Xanh

153

186

177

169

(*)Đơn vị: Triệu vnđ

(**) Đây là giá trung bình của các đại lý bán lẻ chứ không phải là chính xác từng đại lý, nên có thể xảy ra sai số tương đối không đáng kể

Sau khi xem xong chi tiết giá Kawasaki Ninja 300 lăn bánh tại Việt Nam mới nhất, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những quyết định hợp lý khi muốn sở hữu cho riêng mình chiếc Sport Bike cực kỳ độc đáo tại lúc này. Sau đây sẽ là thêm một số những thông tin tham khảo cơ bản về mẫu xe Kawasaki Ninja 300 để cho quý vị độc giả có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như thông tin cho mình.

Đánh giá cơ bản về xe Kawasaki Ninja 300

Với việc giá xe Kawasaki Ninja 300 tại Việt Nam nằm ở mức từ 153 triệu trở xuống khiến chiếc xe này thực sự trở nên hấp dẫn với bất cứ người mê xe phân khối lớn nào muốn sở hữu một chiếc xe đẳng cấp xứng tầm. Với những chi tiết nổi bật từ bộ cánh cùng với đó là các đường cắt góc hầm hố thì chiếc xe này thực sự mang lại cảm giác phấn khích cho người sở hữu ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Cụm đèn xe không sử dụng những đường nét gồ ghề của cụm đèn pha mắt cú như trên những chiếc z-Series mà thay vào đó sử dụng cụm đèn LED với góc mắt sắc lẹm. Chiếc xe với phần đầu được thiết kế cân đối tay lái không hề quá rộng khiến những người đối diện chỉ biết khen tặng. Chiếc xe Kawasaki Ninja 300 được thừa hưởng cũng như kế thừa những chi tiết tuyệt vời nhất từ mẫu xe huyền thoại ZX-10R. Đuôi xe không hề quá cao, tạo sự thoải mái cho cả người ngồi thứ 2 thực sự thoải mái. Xét về chiếc xe Kawasaki Ninja 300 này thì thật đáng giá đến từng xu với vẻ đẹp mà nó tạo ra. Để xem chi tiết hơn về bài viết đánh giá xe Kawasaki Ninja 300 bạn có thể xem tại Choxepkl.

Sau bài viết về giá Kawasaki Ninja 300 tại Việt Nam mới nhất thì chúng tôi hy vọng các bạn độc giả đã có nhiều thông tin và giá trị của mẫu xe Kawasaki Ninja 300 này. Mọi thắc mắc về giá Kawasaki Ninja 300 tại Việt Nam xin vui lòng để lại dưới phần comment, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *