Bảng giá xe Yamaha R1 mới nhất tại thị trường Việt Nam

Những người yêu thích giải đua xe moto GP chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì với mẫu xe Yamaha R1, chiếc xe đã trở thành thương hiệu đẳng cấp của hãng xe đến từ Nhật Bản. Với thiết kế mạnh mẽ, sắc sảo vô cùng ấn tượng cùng với khối động cơ với công suất khủng khiếp, chiếc xe Yamaha R1 này thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng yêu xe. Hôm nay, choxepkl xin giới thiệu bảng giá xe Yamaha R1 mới nhất gửi đến người dùng cũng như các độc giả, hy vọng sẽ trả lời câu hỏi xe Yamaha R1 giá bao nhiêu mà quý vị còn thắc mắc.

Bảng giá xe Yamaha R1

Bảng giá xe Yamaha R1 niêm yết

Tuy đã có đại lý chính hãng tại Việt Nam từ rất lâu nhưng đối với những chiếc xe độc quyền như Yamaha R1 thì khách hàng phải sở hữu qua đường nhập khẩu nguyên chiếc, vì vậy giá xe Yamaha R1 sẽ cao hơn giá nhà sản xuất công bố. Chiếc xe Yamaha R1 được phân bố với 2 phiên bản là Yamaha R1 nguyên bản và Yamaha R1m bản giới hạn. Sau đây choxepkl xin gửi đến các bạn bảng giá xe Yamaha R1 mới nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Bảng giá xe Yamaha R1 về thị trường Việt Nam
Mẫu xe Giá
Yamaha R1 643
Yamaha R1m 817

(*) Đơn vị: triệu VND. Bảng giá được tham khảo tại đại lý cũng như các trang uy tín : https://tinxe.vn/gia-xe-may-yamaha

Bảng giá xe Yamaha R1 niêm yết

Với bảng giá xe Yamaha R1 như trên có thể thấy mức giá của những mẫu xe trên chênh lệch với giá xe Yamaha R1 nhà sản xuất công bố trong khoảng từ 200 triệu VND. Mức chênh lệch về giá xe Yamaha R1 nằm ở những khoản thuế phí phải đóng khi nhập cảnh. Thêm một chi tiết nữa khiến bảng giá xe Yamaha R1 cao đó chính là đây là chiếc xe với dung tích lên đến 1000cc khiến mức thuế sẽ tăng lên đáng kể.

Bảng giá xe Yamaha R1 khi lăn bánh tại Việt Nam

Với mức giá xe Yamaha R1 nhập khẩu thì các đại lý có thể bán chênh lệch nhau nhưng không đáng kể, tuy nhiên khi chiếc xe muốn lăn bánh thì mức giá lăn bánh của xe Yamaha R1 sẽ được tính thêm các mức thuế phí khác. Ví dụ khi chiếc xe Yamaha R1 được lăn bánh tại Hà Nội thì ta sẽ có giá xe Yamaha R1 lăn bánh bao gồm:

Giá xe: 643

Bảo hiểm xe: 0.1

Phí đăng ký biển số: 3

phí trước bạ: 54

Nên giá xe Yamaha R1 khi lăn bánh tại Hà Nội sẽ là 700 triệu VND so với giá Yamaha R3 thì quả là sự chênh lệch quá lớn. Tương tự với cách tính trên thì Choxepkl xin gửi đến cho các bạn bảng giá xe Yamaha R1 lăn bánh tại Việt Nam.

Chi tiết bảng giá xe Yamaha R1 lăn bánh

Bảng cập nhật giá xe Yamaha R1 lăn bánh mới nhất
Mẫu xe Niêm yết Hà Nội Tp.Hồ Chí Minh Các tỉnh khác
Yamaha R1 643 700 694 670
Yamaha R1M 817 874 869 845

(*)Đơn vị: triệu VND

(**) Đây là giá trung bình từ các đại lý bán lẻ nên chắc chắn sẽ có sự sai số không đáng kể do chênh lệch từ các đại lý.

Với bảng giá xe Yamaha R1 lăn bánh tại Việt Nam mới nhất thì hy vọng quý vị độc giả có thể nắm bắt được những thông tin về giá xe Yamaha R1. Cùng với đó là cho mình sự lựa chọn tốt nhất về mẫu xe này qua những bảng giá xe Yamaha R1 từ choxepkl đưa ra. Dưới đây sẽ là một số thông tin cơ bản về chiếc xe Yamaha R1.

Đánh giá cơ bản xe Yamaha R1

Giá xe Yamaha R1 thực sự tương xứng với giá trị mà chiếc xe này tạo ra, với thiết kế nguyên mẫu từ chiếc xe huyền thoại YZR-M1 đã từng vô địch đường đua moto GP thực sự làm người điều khiển thích thú đến từng chi tiết. Toát ra từ cái nhìn đầu tiên thì chiếc xe mang rất nhiều đường nét phóng khoáng, thể thao. Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn Projector mắt diều hâu sắc lẹm, được đặt trong 2 hốc gió mang lại sự bí ẩn cho chiếc xe. Hông xe với nhiều chi tiết vỏ kết hợp lại với nhau cực kỳ chi tiết, nhưng vẫn lộ ra phần lốc máy và động cơ xe đầy sức mạnh. Đuôi xe với những hốc gió tự nhiên tạo nên vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng. Cụm đèn xi nhan rời cùng với đó là cụm đèn hậu được vuốt ngược lên trên đầy cá tính tất cả những chi tiết trên đều tạo nên sức mạnh của chiếc xe Yamaha R1.

Hy vọng sau bài viết bảng giá xe Yamaha R1 bạn đã nắm bắt được  giá xe Yamaha R1 và các thông tin cơ bản của mẫu xe này. Mọi thông tin thắc mắc về mẫu xe này xin vui lòng để lại dưới phần comment phía dưới, choxepkl sẽ giải đáp tất cả.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *